Video Blogger Template - Giao diện blog Chia sẻ Video chuyên nghiệp 2019
Video Blogger Template là một chủ đề phim và video blogger được thiết kế chuyên nghiệp. Đây là một chủ đề đáp ứng đầy đủ phù hợp với bất kỳ kích thước màn hình một cách dễ dàng. Được tải với các tiện ích chức năng, nó cung cấp cho bạn một khung vẽ tuyệt vời để tạo blog hoàn hảo và độc đáo nhất cho video và phim ngắn của bạn.

Nó giúp bạn xuất bản youtube và các video nền tảng khác với sự trợ giúp của iframe. nếu bạn có một kênh youtube, thì bạn có thể tạo blog thư viện video rất riêng của mình. Nó là một mẫu hoàn hảo cho YouTube, Hướng dẫn bằng video, Khóa học trực tuyến và blog video.

Cũng thích hợp cho tin tức công nghệ, blog tạp chí, thẩm quyền, thực phẩm, thích hợp, du lịch, trò chơi, thể thao. Chủ đề này có hai tùy chọn màu sắc trong sự kết hợp màu tối và sáng của màu trắng và đen và đỏ làm màu hành động. Tiện ích theo thẻ đã sẵn sàng, Chân trang 3 cột, Trình chiếu, Menu điều hướng trang, Đỏ, Trắng, Đen, Sẵn sàng quảng cáo, 1 Thanh bên, 1 Thanh bên phải, Sạch sẽ, Tối giản, Seo Sẵn sàng, Tạp chí, Miễn phí, Thanh bên phải, Thư viện, Đăng hình thu nhỏ, Responsive, Social Bookmark Ready, Menu thả xuống, 2 cột, Tải nhanh, Tương thích trình duyệt, Web2.0, Video, Chia sẻ WhatsApp.


Post a Comment

0 Comments