Giao Diện Blogspot Giáo Dục Chuẩn Seo 2019 - Sửa Footer Không Chuyển Hướng

Giao Diện Blogspot Giáo Dục Chuẩn Seo 2019 - Sửa Footer Không Chuyển Hướng

Sora Blogger Blogger Template là một chủ đề blogger được thiết kế đặc biệt cho các blog liên quan đến giáo dục. Nó hoàn toàn phù hợp để tạo một blog hoặc trang web cho trường học, cao đẳng, đại học, viện hoặc bất kỳ trung tâm giáo dục nào khác. Nó là một chủ đề blogspot được tìm kiếm và thiết kế chuyên nghiệp.

Nó có các yếu tố khác nhau và bao gồm các vật dụng khác nhau để hiển thị thông tin khác nhau về doanh nghiệp của bạn.

Đây là mẫu đáp ứng đầy đủ và có thể được xem trên bất kỳ thiết bị nào như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chủ đề này có khu vực tiêu đề anh hùng được thiết kế tuyệt vời với thanh trượt bài gần đây đầy đủ chiều rộng.

Nó có thể là một chủ đề nặng nề nhưng nó sẽ tải nhanh chóng với bố cục được thiết kế hiệu quả và mã thế hệ mới nhất. Đi kèm với sự kết hợp màu sắc rất thanh lịch và dễ đọc có thể được thay đổi với tùy biến mẫu blogger sau này. Đơn giản, tải nhanh, đáp ứng, sẵn sàng Seo, chuyển thể từ WordPress, sẵn sàng quảng cáo, sẵn sàng Retina, sẵn sàng đánh dấu trang xã hội, menu điều hướng trang, đăng hình thu nhỏ, sạch, tương thích trình duyệt, trắng, sành điệu, chia sẻ WhatsApp, miễn phí, giáo dục, 3 cột Footer ,, Parallax Scrolling, Trình chiếu, Tiện ích đăng ký email đã sẵn sàng.


DEMO GIAO DIỆN : TẠI ĐÂY 
 DOWNLOAD GIAO DIÊN 
 Download : Tại Đây 
 Dự Phòng : Tại Đây
 Home Sora : https://www.soratemplates.com/ Post a Comment

1 Comments