Amia Blogger Template - Template blogspot miễn phí 2019

Amia Blogger Template là một chủ đề nổi bật và được thiết kế tuyệt vời cho nền tảng Blogspot. Mẫu blogger miễn phí này được xây dựng với blogger mã thế hệ mới và nó hỗ trợ một số tính năng rất độc đáo nhưng đơn giản cùng một lúc.

Chủ đề blogger này trông rất tối giản và sang trọng và có vẻ ngoài sành điệu có thể trông đẹp với bất kỳ loại blog nào.


Chủ đề này lý tưởng cho các blog thư viện ảnh nhưng cũng có thể được sử dụng để tạo blog cho các hốc như du lịch, thực phẩm, đánh giá, OOTD, công thức nấu ăn, phim, Instagram, người ảnh hưởng, may mặc, trang điểm, thời trang, v.v ...

Đây là cách tốt nhất về Chủ đề blogspot mà bạn có thể sử dụng để tạo một blog cá nhân. Được tải với nhiều tính năng khác nhau, nó đi kèm với tính năng cuộn vô hạn tải nhanh, cho phép khách truy cập blog của bạn xem các bài đăng cũ hơn mà không cần mở một liên kết mới.

Bài viết cũ hơn sẽ chỉ được tải trên cùng một trang. Đây là một chủ đề đáp ứng siêu sạch được thiết kế thanh lịch. 1 Thanh bên phải, 3 Cột, Chuyển thể từ WordPress, AMP, Đen, Điều hướng bánh mì đã sẵn sàng, Tương thích trình duyệt, Làm sạch, Menu thả xuống, Thanh lịch, Thời trang, Tải nhanh, Miễn phí, Girly, Google, Mega Menu Mega, Minimalist, Điều hướng trang Menu, Trang cá nhân, Hình thu nhỏ của bài đăng, Responsive, Retina Ready, Right Sidebars, Seo Ready, Simple, slideshow, Social Bookmark Ready, Style, WhatsApp Sharing, White, 3 Cột Footer, Grid.

Lưu ý :  Bạn nào muốn fix footer không chuyển hướng thì comment bên dưới nhé


Post a Comment

1 Comments

  1. Amia Blogger Template - Template blogspot miễn phí 2019

    ReplyDelete